untitled-1

CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CỦA CÁC HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM – MỪNG KHAI XUÂN 2017

Giới thiệu về chương trình :

KHAI XUÂN 2017

Chương trình xúc tiến thương mại và triển lãm sản phẩm là một chương trình tâm huyết của 04 Hội với quy mô hơn 600 viên đồng tổ chức gồm Hội doanh nghiệp quận Bình Tân, Tân Phú, Hội doanh nhân trẻ TpHCM chi hội Chợ Lớn, chi hội Tân Sơn Nhất. Chương trình lần này là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp tiếp cận với các nhà kinh doanh hàng đầu của khu vực tạo tiền đề cho các bước phát triển quan hệ, đầu tư kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác làm ăn.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ thương hiệu Charming Skin hân hạnh đồng hành cùng chương trình. Tham gia trong sự kiện sắp tới, với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, mỹ phẩm thương hiệu Charming Skin là dòng sản phẩm được nghiên cứu theo công nghệ Hàn Quốc và đạt được các chứng chỉ an toàn về chất lượng. Chắc chắn các dòng sản phẩm Charming Skin trong sự kiện ra mắt lần này sẽ làm hài lòng mọi làn da của chị em phụ nữ, mang đến cho bạn một diện mạo mới khi sử dụng sản phẩm.

Thời gian : từ 8:00 – 21:00 ngày 17/2/2017

Địa điểm : Tòa nhà Lê Thành Twin Towers, số 198A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân. Tp.HCM

Đơn vị tổ chức và tài trợ : Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Bình, Tân Phú, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, Chi Hội Chợ Lớn, Chi Hội Tân Sơn Nhất.

Chương trình diễn ra với 3 phiên :

* Phiên 1 : từ 8:00 đến 12:00 : Chương trình xúc tiến thương mại với 160 bàn giao thương. Các Doanh nghiệp tham gia sẽ giới thiệu sản phẩm của công ty mình với hơn 200 doanh nghiệp và khách mời. Chương trình có mở cửa cho người dân tham quan mua sắm.

* Phiên 2 : từ 14:00 đến 17:00 : Chương trình hội thảo với chủ đề : ” KẾ HOẠCH NÀO CHO NĂM 2017 “. Các diễn giả sẽ nói về tổng quan nền kinh tế năm 2017, nhân sự trong thời hội nhập, các kênh đầu tư chứng khoán, vàng, đô la, bất động sản, lãi suất để các DN tự có kế hoạch cho sự phát triển cty mình.

* Phiên 3 : từ 18:00 đến 21:00 : Tiệc Gala Dinner giao lưu của 250 – 300 doanh nghiệp và các chương trình văn nghệ giao lưu vui tươi hấp dẫn đầu năm của 04 hội.

 

———————————————-

Mọi chi tiết liên hệ :

Print

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X