Charming Skin tổ chức lễ ký kết hợp đồng truyền thông với cổng thông tin Biztoday.vn

Charming Skin tổ chức lễ ký kết hợp đồng truyền thông với cổng thông tin Biztody.vn trong sự kiện kỷ niệm một năm hoạt động của Biztoday với sự tham dự của hơn 60 doanh nhân từ các doanh nghiệp, hiệp hội, CLB đến tham dự và chung vui cùng chương trình.

Chính thức ra mắt từ ngày 23/06/2015, đến nay, báo điện tử Biztoday đã đi được một năm chặng đường trong hành trình trở thành cổng thông tin số 1 dành cho Doanh Nhân.  Vào tối ngày 23/06 vừa qua, Biztoday đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm một năm hoạt động vào lúc 19h tại Uhouse – số 1 Công trường quốc tế, Quận 3, TP. HCM. Buổi tiệc đã thu hút được hơn 60 doanh nhân từ các doanh nghiệp, hiệp hội, CLB, đặc biệt là các doanh nhân từ chương trình Doanh nhân tỏa sáng 2015 đến tham dự và chung vui cùng chương trình. Đây là một chương trình để tổng kết những hoạt động và thành công của Biztoday trong thời gian qua, đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành của đội ngũ thực hiện Biztoday gửi đến khách hàng, các anh chị doanh nhân đã dõi theo và ủng hộ Biztoday trong chặng đường đầu tiên của mình.

Biztoday ký kết hợp đồng với  bác sĩ Ngô Thị Ngọc Vân – TGĐ công ty Mỹ phẩm Hoàn Vũ

Tổng Giám Đốc Công Ty CP Đào Tạo Truyền Thông Sài Gòn (STMC), đơn vị chủ quản của Biztoday.vn đã có báo cáo về tình hình hoạt động trong năm vừa qua   với những con số ấn tượng: 49,980 bài viết tổng hợp, trong đó có hơn 180 sự kiện được đưa tin trực tiếp bởi Biztoday, với lượt tiếp cận bài viết hơn 80.000 và hơn 290 doanh nhân – doanh nghiệp đã được truyền thông trên Biztoday.vn

Doanh nghiệp SMEs đang còn là phân khúc “bị” bỏ ngỏ. Trong những năm gần đây, dù nhiều đơn vị hướng đến đối tượng này nhưng vẫn chưa tạo được tiếng vang trên thị trường truyền thông điện tử. Trong 1 năm vừa qua, với định hướng và chiến lược tập trung mạnh vào hỗ trợ truyền thông cho phân khúc SMEs, Biztoday.vn đã có những chiến lược khác biệt trong việc tạo dựng thương hiệu.

Ông Lê Đức Duyên phát biểu: “Biztoday có được sự thành công ngày hôm nay, chính là nhờ sự tín nhiệm của quý anh chị khách hàng, quý doanh nhân, doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục chọn Biztoday để đồng hành.”

 Khách mời và đội ngũ lãnh đạo Biztoday cùng cắt bánh kem và nâng ly chúc mừng sinh nhật Biztoday

Đặc biệt, trong chương trình còn diễn ra lễ ký kết hợp đồng đối tác, hợp đồng truyền thông với các đối tác mới trong những dự án, chương trình, sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Cùng xem lại một số hoạt động được ghi nhận tại sự kiện:

Chương trình được mở màn bằng tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc truyền thống dân tộc

Doanh nhân Hoàng Đức Huy – Phó Tổng Giám Đốc Hoa Sen Group – Quán Quân Tiếng Hát Doanh Nhân, Doanh Nhân Toả Sáng 2016

Doanh nhân Mộng Trinh 

Doanh Nhân Trần Dồn – Đại diện Mỹ Phẩm Hoàn Vũ góp vui trong chương trình 

Doanh nhân Nguyễn Thành – Tổng Giám Đốc Công Ty Dược Năm Phá

Giám đốc Công Ty Phương Oanh – Doanh nhân Phạm Hoàng Phương Uyên

Quán quân Bước Nhảy Doanh Nhân – Doanh Nhân Toả Sáng 2015 – Doanh Nhân Vũ Trọng Vĩnh cùng bà Phan Thị Yến Nga – TV HĐQT STMC

Sôi động nhưng không kém phần ấm áp với sự góp mặt của các anh chị doanh nhân khác cũng tham dự buổi tiệc

Doanh nhân Mộng Trinh và doanh nhân Lý Bích Ngọc 

Ông Phan Hoàng Tuấn – TV HĐQT Công Ty CP Đào Tạo & Truyền Thông Sài Gòn (STMC) cùng bà Ngô Thị Ngọc Vân – Tổng Giám Đốc Công Ty Mỹ Phẩm Sắc Đẹp Hoàn Vũ, khách hàng đồng hành cùng Biztoday.vn từ tháng 6/2016

Hành trình trở thành Cổng Thông Tin Số 01 Dành Cho Doanh Nhân của Biztoday.vn cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển. Với sứ mệnh Đồng Hành Cùng Doanh Nhân Việt, Biztoday.vn trong những năm tiếp theo sẽ là đơn vị uy tín trong truyền thông doanh nhân, doanh nghiệp và định hướng mở rộng xúc tiến thương mại, hỗ trợ giao thương quốc tế, tạo nhiều cơ hội giao lưu – kết nối trong cộng đồng doanh nhân, xây dựng vững mạnh giá trị nhân hiệu – thương hiệu và cùng tạo ra những giá trị thương mại cho doanh nghiệp.

Theo Biztoday.vn tổng hợp. Thực hiện: Phước Luân, Trâm Nguyễn

Print

Sản Phẩm

Giao Hàng Miễn Phí

Đảm Bảo Chất Lượng

X